VAN AN TOÀN ĐỒNG KHÔNG TAY HISEC ĐÀI LOAN

305 LÝ THƯỜNG KIỆT, P.15, QUẬN 11, TPHCM

info@dangthanhvalve.com.vn

VAN AN TOÀN ĐỒNG KHÔNG TAY HISEC ĐÀI LOAN

Van an toàn đồng Không tay là một trong những dòng van công nghiệp được sử dụng cho các hệ thống hơi, khí, áp suất cao. Chúng có khả năng xả đi lượng áp suất vượt mức bên trong hệ thống ra ngoài môi trường. Một trong những dòng van an toàn tiêu biểu đó là dòng van an toàn Hisec. Với xuất xứ chính tại Đài Loan, và mang chất liệu đồng. Hisec safety valve liệu mang theo những đặc điểm gì? Mời bạn đọc tham khảo các thông tin dưới đây.
Mô tả về van an toàn Hisec.
Van an toàn Hisec có xuất xứ tại Đài Loan, với tên gọi tiếng anh là safety valve. Thân van được làm từ chất liệu đồng, và chúng hoạt động chính trong các môi trường hơi, khí nén. Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển sử dụng. Van được đúc hoàn toàn bằng đồng và được đánh giá là thiết bị bảo vệ đường ống vô cùng đạt chuẩn. Thân van cũng có hai đầu ống là đầu nối vào và đầu ống xả. Cả hai đầu nối sẽ được tiện ren chắc chắn để hỗ trợ cho việc lắp đặt được nhanh gọn hơn.
Với kích thước nhỏ gọn, van an toàn Hisec có các kích thước chỉ từ DN15 – DN50. Van có chức năng giúp thải bớt lượng áp suất dư thừa trong hệ thống làm việc. Và theo đó, chúng sẽ giúp giữ cho hệ thống làm việc được ổn định trong khoảng áp suất phù hợp. Van an toàn đồng Hisec cũng có cách thức đóng mở tương tự như các dòng van giảm áp. Việc đóng mở van an toàn cũng phụ thuộc hoàn toàn vào áp lực của dòng lưu chất.
Khi sử dụng van an toàn Hisec, người dùng cần cài đặt trước áp lực định mức cho van. Điều này yêu cầu người sử dụng cần biết chính xác áp lực làm việc chịu được của các thiết bị trong hệ thống. Dòng Hisec có hai loại chính là có tay giật và không có tay giật.
Cấu tạo của van an toàn Hisec.
Tương tự như các dòng van an toàn đồng khác, van an toàn dòng Hisec cũng mang cấu tạo tương tự như vậy. Cụ thể chúng gồm các chi tiết tạo thành như sau:
Thân van: là phần vỏ van được sử dụng để bao bọc các chi tiết bên trong van. Thân van mang chất liệu đồng, có hai đầu nối ren vuông góc nhau. Trên đỉnh thân van có thể có tay giật hoặc không.
Đĩa van: Là bộ phận đóng mở có bề mặt bọc cao su, được liên kết trực tiếp với lò xo bên trong van. Đĩa van hoạt động theo cơ chế tự đóng mở nhờ vào áp lực làm việc từ hệ thống.
Ghế van: Chúng được đúc liền ngay trên thân van, là một phần của thân van nhưng được đặt ngay bên trong thân. Ghế van an toàn là nơi tiếp xúc với đĩa van để giúp gia tăng độ kín cho hệ thống.
Lò xo: Gắn với đĩa van, lò xo sẽ là chi tiết được sử dụng cho việc điều chỉnh áp suất định mức của thiết bị. Điều chỉnh phần lò xo sẽ nhờ vào việc xoay chuyển núm van ngay phía trên đầu van.
Van an toàn đồng Không Tay
Nhãn hiệu: HISEC
Kết nối: Nối ren BSPT
Đầu vào: Ren ngoài BSPT
Đầu ra: Ren trong BSPT
Thân van: Đồng đúc / Cast Bronze
Đế van: Đồng luyện / Forging Brass
Đĩa van: Đồng luyện / Forging Brass
Ty van: Đồng thau / Brass
Lò xo: Thép chiệu nhiệt / Steel
Áp lực: 2.1 kgf/cm² ~ 10 kgf/cm²
Nhiệt độ: -45°C ~ 185°C
Kích cỡ: DN15 x DN15 → DN50 x DN50 ~ ( ½" x ½'' → 2" x 2'' )
Sử dụng: Gas, Khí nén, Nươc.
Size: 1/2” ~ 2”
VAN NHẬP KHẨU CÓ CO VÀ CQ.

  • Liên hệ
  • - +
  • 1973
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Sản phẩm cùng loại
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline