ĐỒNG HỒ NƯỚC NỐI BÍCH

305 LÝ THƯỜNG KIỆT, P.15, QUẬN 11, TPHCM

info@dangthanhvalve.com.vn

ĐỒNG HỒ NƯỚC NỐI BÍCH

Với mong muốn làm hài lòng tất cả mọi người tiêu dùng, mong muốn mang sản phẩm đến nhiều người tiêu dùng khác nhau, Công ty chúng tôi nhập và phân phối đồng hồ nước với nhiều dải đo đa dạng. Từ các hộ gia đình, khu công nghiệp, nhà máy hay các công trình đều có thể dễ dàng lựa chọn các dải đo phù hợp với nhu cầu sử dụng từ DN15-> DN200.
ĐỒNG HỒ NƯỚC DẠNG TỪ.
Nối bích DIN PN16
"Nhiệt độ: 35 ĐỘ C, Max 16 BAR
Sử dụng cho nước sạch, nước thải.
Cũng như một số thương hiệu khác, Đồng hồ nước DT cũng sản xuất theo các dạng này với mục đích có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. Ngoài phân loại theo mục đích đo lưu lượng nước thì Đồng hồ nước DT còn chia làm nhiều kiểu nối khác nhau, có thể chọn một số loại như Đồng hồ nước lắp ren, Đồng hồ nước lắp bích hay Đồng hồ nước lắp đứng... tùy vào hệ thống đường ống cần sử dụng.
Để Đồng hồ nước DT đến được gần tay người tiêu dùng Việt Nam hơn, Đăng Thành đang nhận phân phối đồng hồ đo lưu lượng nước sạch, nước nóng và nước thải của DT. Khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ nước lắp cho các dãy trọ, nhà ở, công trình xây dựng hay khu công nghiệp có thể liên hệ Đăng Thành để được hỗ trợ.
  • Liên hệ
  • - +
  • 4660
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Sản phẩm cùng loại
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline