VAN BƯỚM GANG ĐIỀU KHIỂN BẰNG ĐIỆN

305 LÝ THƯỜNG KIỆT, P.15, QUẬN 11, TPHCM

info@dangthanhvalve.com.vn

VAN BƯỚM GANG ĐIỀU KHIỂN BẰNG ĐIỆN

VAN BƯỚM GANG ĐÓNG MỞ ĐIỆN. ĐẦU ĐIỆN NUTORK
+/ Kích thước van: DN 40A → DN 400A ~ (1.1/2' INCH → 16 INCH)
+/ Model đầu điện : NTE-03 → NTE-600
+/ Điện áp : 1Ph110/220VAC±10%, 3Ph 380/440VAC±10%, 50/60Hz,12VDC.24VDC/VAC
+/ Momen xoắn: 30Nm → 6000Nm
+/ Kiểu đóng mở : đóng mở On Off / đóng mở tuyến tính 4~20mA
+/ Góc đóng mở: góc 90º
+/ Vật liệu van: thân van
+/ Gang đúc CI : ty van
+/ SCS13 / CF8 đĩa van
+/ SCS13 / CF8 đệm kín
+/ EPDM / NBR
+/ Sử dụng: nước, hơi, dầu, khí nén.
+/ Tình trạng: hàng có sẵn, mới 100%
 • Liên hệ
 • - +
 • 30128
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

VAN BƯỚM GANG ĐIỀU KHIỂN BẰNG ĐIỆN ( tên gọi tiếng Anh là Electric control butterfly valve ) là 1 loại van sử dụng bộ điều khiển điện điều khiển tự động phần cánh bướm , giúp dòng chảy lưu thông trong các hệ thống đường ống , thiết bị . Van sử dụng mô tơ dòng điện  110v – 220v – 380v được điều khiển tự động nhờ bộ điện. Phần thân van có 1 cánh bướm hay đĩa van, thường được làm bằng các vật liệu như : thép , gang , inox ...

Cấu tạo van bướm điều khiển điện được cấu tạo với công thức: Bộ đầu điện + van bướm cơ.

 

Phần bộ đầu điện

Về phần đầu điện thì đây mà bộ phận có chức năng tạo ra lực momen xoắn tới bộ phận trục van để thực hiện cho quá trình đóng mở của van. Đối với bộ đầu điện được sử dụng cho dòng van bướm này có khả năng thực hiện quá trình xoay góc 90 độ đối với từng quá trình đóng và mở van.

Các bộ phận của bộ điều khiển điện được cấu tạo gồm: vỏ bộ điều khiển điện, động cơ, hộp số, bánh răng trợ lực, bản mạch kết nối, lục giác và công tắc hành trình. Đối với từng bộ phận của bộ điều khiển có nhiệm vụ và cách hoạt động khác nhau tạo nên một chu trình hoạt động đồng nhất.

 • Vỏ bộ điều khiển điện: Là bộ phận được chế tạo từ chất liệu hợp kim nhôm được phủ thêm một lớp sơn Epoxy có khả năng chống thấm và chống ăn mòn cao.

 • Động cơ: Là bộ phận có chức năng biến đối điện năng thành cơ năng truyền đến trục van giúp cho có thể xoay góc từ 0 đến 90 độ và ngược lại.

 • Hộp số và bánh răng trợ lực: Là bộ phận có chức năng truyền tải xoay từ bộ điều khiển điện đến bộ phận trục van.

 • Bản mạch kết nối: Là bộ phận nhận mọi quá trình thực hiện điều khiển từ người vận hành và cũng là bộ phận có chức năng truyền tín hiệu để van hoạt động.

 • Lục giác: Đây là bộ phận rời của bộ điều khiển điện có chức năng giúp người vận hành có thể điều khiển đóng mở van khi hệ thống gặp sự cố về điện áp như mất điện,…

 • Công tắc hành trình: Là bộ phận có khả năng đóng ngắt tự động khi đầu điện đạt mức giới hạn đóng mở nhất định.

 

 

Phần van bướm cơ

Về phần van bướm thì đây được coi là bộ phận chính đối với dòng van bướm điều khiển điện có cấu tạo gồm các bộ phận như: Thân van, cánh van, trục van, gioăng làm kín. Dưới đây là những chi tiết về từng bộ phận cấu tạo nên phần van bướm, các bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

 • Thân van: Là bộ phận được chế tạo tử đa dạng nhiều chất liệu khác nhau như gang, nhựa, inox với đầy đủ kích thước từ DN50 – DN600.

 • Cánh van: Là bộ phận được thiết kế dưới dạng dẹp ( hình cánh bướm ) và được đặt ở bên trong thân van với chức năng đóng mở, điều tiết dòng chảy bên trong đường ống.

 • Trục van: Là bộ phận được thiết kết dưới dạng hình trụ và được chế tạo từ chất liệu inox giúp cánh van có thể hoạt động được dưới lực tác động của dòng chảy.

 • Gioăng làm kín: Là bộ phận có chức năng làm kín tuyệt đối những chi tiết bên trong thân van giúp ngăn chặn tình trạng rò rỉ lưu chất ra bên ngoài khi van đang trong quá trình hoạt động.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN CÓ NHU CẦU

CÔNG TY TNHH VAN ĐĂNG THÀNH

Địa chỉ: 305 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Điện Thoại: 0933.126.122

Email: info@dangthanhvalve.vn

Sản phẩm cùng loại
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline